Sample Page

รีวิว จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (John Wick: Chapter 4)

ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญอาชญากรรม หนังใหม่ชนโรงเรื่อง จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (John Wick: Chapter 4) หนังดังที่คอหนังรอคอย หนังแอคชั่นเดือดจริง ดุจริง และภาคนี้จะยิ่งเดือดกว่าภาคไหน ๆ เพราะนี่คือการกระทำแฟนเซอร์วิสแบบจุใจ ที่ทุกคนจะต้องสะใจไปตาม ๆ กัน งานสร้างดีงาม...
Read More
รีวิว จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (John Wick: Chapter 4)

รีวิว Pornhub: เว็บโป๊พันล้าน (2023)

ภาพยนตร์สารคดีที่กลายเป็นเรื่องร้อนที่ผู้คนให้ความสนใจกับเรื่องราวฉาวคาวโลกเปิดเผยที่มาของพอร์นฮับตั้งแต่แรกจนถึงปัจจุบันถือได้ว่าเป็นสารคดีที่ดูเพลินๆ ได้เลย มีเรื่องราวลับน่าสนใจที่มาต้นกำเนิดของเว็บ ร่วมทั้งความสำเร็จและประเด็นฉาวของเว็บไซต์ ผ่านบทสัมภาษณ์ของนักแสดง นักเคลื่อนไหว และพนักงานเก่า Pornhub: เว็บโป๊พันล้าน (2023) ตีแผ่เรื่องราวเส้นทางของเว็บโป๊ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งแต่ต้นกำเนิดไปจนถึงคดีความล่าสุดที่เป็นข่าวไปทั่วโลกว่าผู้ให้บริการบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด Paypal ยกเลิกการร่วมมือกับเว็บนี้ได้ยังไง อะไรคือที่มาที่ไปของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แน่นอนว่าข่าวที่เกิดขึ้นเราได้ยินมาแค่เบื้องหน้า แต่ในสารคดีนี้จะพาคุณไปเจาะลึกถึงต้นกำเนิดคนทำเว็บตั้งแต่แรก ซึ่งเกิดโดยนักศึกษาทำเล่นๆ ตั้งแต่ยุคของเน็ตเตอร์เน็ตแรกๆ หลังจากที่สามารถส่งภาพขึ้นไปได้ จนกลายเป็นดังแล้วก็มีบริษัท...
Read More
รีวิว Pornhub: เว็บโป๊พันล้าน (2023)

รีวิว Boston Strangler (2023)

หนังใหม่แนวสืบสวนที่มาพร้อมพล็อตเรื่องโดนๆให้ติดตาม Boston Strangler (2023) มาร่วมหาเบาะแสคลี่คลายปริศนาคดีฆาตกรรมที่อิงมาจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์ ที่หยิบเอาคดีฆาตกรต่อเนื่องที่ดังที่สุดอีกหนึ่งคดีมาขึ้นจอใหญ่ แม้ว่าคดีนี้มักจะถูกหยิบมาสร้างซ้ำ ๆ ในรูปแบบต่าง ๆ ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา แต่กระนั้นความเข้มข้นของคดีนี้ก็ยังตราตรึงใจได้เป็นอย่างดี เรื่องย่อ : เรื่องราวของนักข่าวสาว ลอเร็ตต้า แมคลาฟลิน จากหนังสือพิมพ์ เรดคอร์ด ออฟ...
Read More
รีวิว Boston Strangler (2023)

รีวิว The Son (2022)

หนังดราม่าน้ำดีที่ทำคนดูปาดน้ำตาตาม The Son (2022) เป็นหนังดราม่าสุดจัดจ้านของผู้กำกับ ฟลอเรียน เซลเลอร์ ที่ต้องชมว่าสนุกและทำออกมาได้ดีมาก เนื้อหาเกี่ยวข้องกับสถาบันครอบครัวนำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน, ลอร่า เดิร์น และ วาเนสซา เคอร์บี้ ต้องชมว่านักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างลึกซึ้งและเจ็บปวดจนต้องอินตาม สนุกจนอยากบอกต่อ แนะนำให้ไปดูกันเยอะๆ เรื่องย่อ...
Read More
รีวิว The Son (2022)

รีวิว แสงกระสือ 2 (2023)

ภาพยนตร์สยองขวัญโรแมนติกดราม่าเรื่องดังที่เตรียมเข้าฉายให้หลอนกันทั่วประเทศ 30 มีนาคม 2023 นี้ จากต่อความสยองจากผู้กำกับ ปภังกร ปุญจันทรักษ์ ใน แสงกระสือ 2 (2023) ภาพยนตร์คุณภาพดีของไทยสานต่อความสยองขวัญกับเรื่องราวความรักและความผิดปกติ ร่วมกับพระเอกหนุ่มเจเจ กฤษณภูมิ ผู้รับบทชายหนุ่มที่มีความผิดปกติทางกรรมพันธุ์ นำแสดงโดย นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรีย์, เจเจ...
Read More
รีวิว แสงกระสือ 2 (2023)

รีวิว Chang Can Dunk (2023)

ภาพยนตร์ดราม่าแนวครอบครัว หนังกีฬาเรื่องใหม่จาก Disney+ ของผู้กำกับ จิงยี่เฉา Chang Can Dunk (2023) หนังดิสนีย์ที่เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จของหนังวัยรุ่น เรท PG ดูได้ทั้งครอบครัวตามแบบฉบับ หนังไร้พิษไร้ภัย สอดแทรกข้อคิดและแง่คิดในการใช้ชีวิตในการเติบโตของวัยรุ่น สำหรับใครที่กำลังหาหนังดีๆ ดูในวันหยุดแนะนำว่าไม่ควรพลาดเรื่องนี้ เป็นหนังใหม่อีกเรื่องที่ดูได้เพลิน ๆ ขาวสะอาด มากๆ...
Read More
รีวิว Chang Can Dunk (2023)

รีวิว Scream VI (2023) หวีดสุดขีด 6

กลับมาเขย่าขวัญให้คอหนังได้กรี๊ดลั่นกันอีกแล้ว กับภาพยนตร์สยองขวัญระดับตำนาน หนังดังขึ้นหิ้งที่กลับมาไล่ฆ่าแกงสานต่อเรื่องราวในภาคล่าสุดกับ Scream VI (2023) หวีดสุดขีด 6 โดยการดำเนินเรื่องในภาคนี้ เนื้อหาจะโฟกัสไปยังเหล่าผู้รอดชีวิตจากการสังหารโหดของโกสต์เฟส นำทีมโดย แซม กับ ทาร่า พวกเธอได้ตัดสินใจทิ้งเมืองวู้ดส์โบโร่เอาไว้เบื้องหลัง เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในมหานครนิวยอร์กกับพ้องเพื่อน โดยที่พวกเขาก็ไม่คาดคิดเช่นเดียวกันว่า สิ่งที่กลัวที่สุดจะยังติดตามมาหลอกหลายพวกเขาถึงเมืองใหญ่แห่งนี้ด้วย และในภาคนี้ก็ยังคงได้คู่หูผู้กำกับคู่เดิม "แมตต์...
Read More
รีวิว Scream VI (2023) หวีดสุดขีด 6

รีวิว หุ่นพยนต์ (2023)

ปลุกกระแสความหลอน ความเฮี้ยน ให้เป็นที่กล่าวถึงกันอีกครั้ง กับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดังของเมืองไทย หนังผีเรื่องใหม่ที่จะทำให้คนดูผวา กวาดกลัวไปกับเรื่องราวของความขลัง เรื่องลี้ลับหลังความตายใน หุ่นพยนต์ (2023) หนังผีที่มีวิธีการนำเสนอที่แตกต่าง ร่วมหาคำตอบว่าคาถาทำขึ้นเพื่อปกปักรักษา หรือทำขึ้นให้ชั่วร้าย เป็นคุณไสยมนต์ดำ ปั้น ผูก ปลุก เสก พร้อมสวดคาถาปลุกหุ่นพยนต์ไปพร้อมๆกัน 9 มีนาคมนี้...
Read More
รีวิว หุ่นพยนต์ (2023)

รีวิว The Point Men (2023) ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

หนังดังมาแรงที่ต้องดู The Point Men (2023) ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก หนังเกาหลีผลงานของผู้กำกับหญิงอย่าง อิมซุนรเย ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Waikiki Brothers ที่กลับมาครั้งนี้จะมาสร้างความระทึกทุกลมหายใจ เพราะหยิบยกเหตุการณ์จริงช็อกโลกมาสร้างเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดบีบคั้นกับการรวมตัวของ 3 นักแสดงตัวท็อปของวงการบันเทิงเกาหลี ได้แก่ ฮยอนบิน , ฮวังจองมิน และ คังกียอน หนังใหม่รับประกันความมันส์ที่คอหนังไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เรื่องย่อ : เรื่องราวของกลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลังภารกิจช่วงชิงตัวประกันครั้งสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกาหลีที่เคยเกิดขึ้นจริง...
Read More
รีวิว The Point Men (2023) ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

รีวิว Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!?

แนะนำหนังใหม่ที่เข้ากับยุคสมัยมากที่สุด หนังที่โดนใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่าง Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!? ผลงานกำกับโดย วิล เมอร์ริค และ นิโคลัส ดี. จอห์นสัน นำแสดงโดย สตอร์ม รี้ด และ เนีย ลอง สำหรับใครที่เคยชื่นชอบหนังระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยลูกเล่นคูล ๆ...
Read More
รีวิว Missing (2023) เสิร์ชหา…แม่หาย!?

This is an example page. It’s different from a blog post because it will stay in one place and will show up in your site navigation (in most themes). Most people start with an About page that introduces them to potential site visitors. It might say something like this:

Hi there! I’m a bike messenger by day, aspiring actor by night, and this is my website. I live in Los Angeles, have a great dog named Jack, and I like piña coladas. (And gettin’ caught in the rain.)

…or something like this:

The XYZ Doohickey Company was founded in 1971, and has been providing quality doohickeys to the public ever since. Located in Gotham City, XYZ employs over 2,000 people and does all kinds of awesome things for the Gotham community.

As a new WordPress user, you should go to your dashboard to delete this page and create new pages for your content. Have fun!

ดูหนังฟรี

Categories

Recent Posts

Tags