Sample Page

รีวิว Sing, Dance, Act: Kabuki featuring Toma Ikuta (2022) ร้อง เต้น แสดง: คาบูกิโดยโทมะ อิคุตะ

หนังสารคดีเรื่องใหม่จาก NETFLIX หนังสร้างแรงบัลดาลใจและเป็นต้นแบบแห่งความพยายามไม่ยอมแพ้ให้กับใครหลายๆคนได้ Sing, Dance, Act: Kabuki featuring Toma Ikuta (2022) ร้อง เต้น แสดง: คาบูกิโดยโทมะ อิคุตะ ศิลปะการละคร มรดกตกทอด จิตวิญญาณ โทมะ...
Read More
รีวิว Sing, Dance, Act: Kabuki featuring Toma Ikuta (2022) ร้อง เต้น แสดง: คาบูกิโดยโทมะ อิคุตะ

รีวิว Beauty (2022) บิวตี้ เธอผู้งดงาม

ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกสุดพีคที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ดู Beauty (2022) บิวตี้ เธอผู้งดงาม เรื่องราวของบิวตี้ นักร้องหนุ่มดาวรุ่งที่มีอาชีพรุ่งโรจน์ และจัสมิน สาวน้อยเพศทางเลือกที่ตกหลุมรักบิวตี้ เพื่อนสนิทของเธอ เกรซี่ มารี แบรดลีย์ นำทีมนักแสดงในบทบิวตี้ นักร้องสาวพรสวรรค์ที่พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาเสียงและตัวตนของเธอหลังจากที่เธอเสนอสัญญาบันทึกเสียงที่ร่ำรวย ข้อตกลงทำลายสถิติทำให้เกิดการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างครอบครัวของบิวตี้ ค่ายเพลง และเพื่อนสนิทที่สุดของเธอว่าใครจะเป็นไกด์ให้กับนักร้องสาวเมื่อดาราของเธอก้าวขึ้นมา Niecy Nash...
Read More
รีวิว Beauty (2022) บิวตี้ เธอผู้งดงาม

รีวิว Rise (2022)

ภาพยนตร์ดราม่าแนวชีวประวัติ เรื่องราวความฝัน ความพยายามที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างยิ่งยวดของผู้ที่มีเป้าหมายชัดเจน Rise (2022) หนังใหม่ที่กำกับโดย Akin Omotoso บอกเล่าถึงเรื่องราวในปี 1990 ชาร์ลสและเวโรนิกา "เวรา" อันเทโทคุมโปถูกบังคับให้ทิ้งฟรานซิส ลูกชายคนโตในไนจีเรีย ขณะเดินทางไปกรีซเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น พวกเขาไม่สามารถขอวีซ่าได้เนื่องจากบรรยากาศทางการเมืองจึงไม่มีบัตรประจำตัวและต้องอยู่ใน ที่ซ่อนเร้น ภายในปี 2547 พวกเขาตกลงกันได้และมีบุตรชายอีกสี่คน...
Read More
รีวิว Rise (2022)

รีวิว My Best Friend Anne Frank (แอนน์ แฟรงค์ เพื่อนรัก)

มิตรภาพที่แสนงดงาม ความรักความอบอุ่นของเพื่อนแท้ หนังน้ำดีที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมากที่สุด My Best Friend Anne Frank (แอนน์ แฟรงค์ เพื่อนรัก) ภาพยนตร์ดราม่าปวดใจอันทรงพลังที่สะท้อนระหว่างอันงดงามและความโหดร้ายของประวัติศาสตร์ที่พรากอนาคตของเหล่าหญิงสาว  เพราะสงครามโลกครั้งที่ 2 นั้น ทำลายชีวิตของคนในประวัติศาสตร์จริง ๆ และหนังก็สื่ออารมณ์และให้ภาพของเหตุการณ์ได้อย่างสมจริงด้วยฝีมือของผู้กำกับฝีมือระดับออสการ์ เบ็น ซอมโบคาร์ต...
Read More
รีวิว My Best Friend Anne Frank (แอนน์ แฟรงค์ เพื่อนรัก)

รีวิว Crush (2022)

หนังรักวัยรุ่นที่ทำหัวใจคนดูพองโต Crush (2022)  เรื่องราวของ Paige Evans เป็นนักเรียนที่ Miller High School ที่มีความหลงใหลในศิลปะและหวังว่าจะได้เรียนหลักสูตรภาคฤดูร้อนที่ CalArts ซึ่งเป็นโรงเรียนในฝันของเธอ เธอมีปัญหากับความรวดเร็วในการอธิบายช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของเธอ เธอถือว่าเธอไม่ได้สมหวังกับมันเป็นเวลานาน บดขยี้นักเรียนยอดนิยม Gabby Campos เป็นหัวข้อที่เป็นไปได้ เรื่องที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นคือ...
Read More
รีวิว Crush (2022)

รีวิว The Man From Toronto (2022) ชายจากโตรอนโต

หนังบู๊โหดมันส์ฮา The Man From Toronto (2022) ชายจากโตรอนโต ภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ เรื่องราวของสตรีมเมอร์สุดเฟะฟะต้องกลายมาเป็นนักฆ่าเพราะความเข้าใจผิด นำแสดงโดย เควิน ฮาร์ท รับบท เท็ดดี้ แจ็คสัน สตรีมเมอร์สุดเฟะฟะที่ทำอะไรก็มักจะผิดพลาด แม้กระทั่งชื่อเท็ดดี้ก็ยังเป็นคำแทนของความผิดพลาดไปแล้ว และเพราะความผิดพลาดนี่แหละที่นำไปสู่จุดเปลี่ยนในชีวิต และ วูดดี ฮาร์เรลสัน รับบท ‘ชายจากโตรอนโต’ ชายที่มาจากโตรอนโต...
Read More
รีวิว The Man From Toronto (2022) ชายจากโตรอนโต

รีวิว Trevor: The Musical (2022)

เป้าหมาย ความฝัน เส้นทางที่เลือกเดินย่อมมีอุปสรรคเสมอ หากหัวใจยังไม่ย่อมแพ้สักวันคุณจะพบเจอความสำเร็จนั้นอย่างแน่นอน Trevor: The Musical (2022) ภาพยนตร์คอมเมดี้แนวเพลงดนตรีหนังดีๆ ให้มากกว่าความบันเทิงอย่างแน่นอน เนื้อหาบอกเล่าถึงเรื่องราวของเทรเวอร์ เด็กน้อยวัย 13 ปีผู้เปี่ยมเสน่ห์ ออกเดินทางสำรวจตัวเองอย่างปั่นป่วน หลังจากเหตุการณ์ที่น่าอับอายที่โรงเรียน เทรเวอร์ต้องรวบรวมความกล้าเพื่อสร้างเส้นทางของตัวเอง เทรเวอร์เป็นเด็กสวมบทบาทที่สร้างผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง ในปี 1995 “เทรเวอร์”...
Read More
รีวิว Trevor: The Musical (2022)

รีวิว Fire Island (2022)

หนังเกย์สนุกๆที่สร้างเสียงหัวเราะและสีสันให้กับคนดูได้ยิ้มตาม Fire Island (2022) ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ กำกับโดยแอนดรูว์ อาห์น เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนเริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดยาวหนึ่งสัปดาห์ที่ Fire Island ซึ่งเป็นที่รู้จักจากหมู่บ้านชาวเกย์ เมื่อโนอาห์พบกับเด็กซ์อีกครั้ง พวกเขามุ่งหน้าไปที่ห้องมืดเพื่อมีเพศสัมพันธ์ แต่โนอาห์กลับเสียสมาธิเมื่อเห็นวิลล์ โดยบังเอิญไปโดน Dex ที่จมูก ทำให้เกิดการเผชิญหน้ากันในที่สาธารณะระหว่างคูเปอร์ วิลล์ เดกซ์...
Read More
รีวิว Fire Island (2022)

รีวิว Supernova (กอดให้รักไม่เลือน)

จงโอบกอดคนที่คุณรักให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะหากวันหนึ่งต้องห่างกันแสนไกลจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง Supernova (กอดให้รักไม่เลือน) ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกที่ทำคนดูน้ำตาไหลแทบจะทุกฉากที่ตัวละครพูดคุยกัน ไม่ว่าจะเป็นฉากคุยกันเรื่องธรรมดาๆ ดินฟ้าอากาศ เรื่องในอดีตที่ผ่านไปแล้ว การวางแผนอนาคตที่กำลังจะมาถึง หรือฉากระเบิดอารมณ์อันพลุ่งพล่านช่วงท้าย มันทำให้หลายๆคนน้ำตาไหลไม่หยุดเลยตลอดเรื่องเลย เรื่องย่อ : Tusker เป็นนักเขียนนิยายที่กำลังเผชิญภาวะโรคสมองเสื่อม และเขาก็ตัดสินใจว่าจะเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนๆ และญาติมิตรพร้อมกับ Sam คนรักที่คบกันมานานหลายสิบปีด้วยกันเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่อะไรๆ จะแย่ลงไปกว่านี้ และเขาคงจะจำอะไรหรือใครไม่ได้อีกต่อไปแล้ว โดยตลอดเส้นทางนี้ เราจะได้เห็นอาการที่แย่ลงเรื่อยๆ ของ Tusker พร้อมกับความสัมพันธ์ที่ทรมานกันทั้งสองฝ่าย  ไม่ว่าจะเป็นฝั่งที่ทำใจได้ยากเหลือเกินว่า เค้ากำลังจะกลายเป็นคนที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เป็นภาระอันเปล่าประโยชน์ หรือกำลังจะสูญสิ้นความเป็นตัวเองไป จนอาจจะไม่ใช่คนที่แฟนหนุ่มเคยรักอีกต่อไป หรือฝั่งที่ต้องคอยดูแลคนป่วยซึ่งอาจเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นได้ทุกเมื่อ อย่างการหายตัวไปเพราะหลงทาง หรือสูญเสียความสามารถในการใช้ชีวิตประจำวันไปทีละอย่างสองอย่าง Supernova (กอดให้รักไม่เลือน) เป็นหนังน้ำดีที่ทิ้งพื้นที่ให้กับบรรยากาศของทิวทัศน์ธรรมชาติ ดวงดาวพร่างพราวเต็มฟ้า และความเงียบระหว่างกันของตัวละครซะเยอะ แล้วบทสนทนาต่างๆ ก็มีไว้เพื่อบอกเล่าประเด็นสำคัญหรือทิ้งอะไรบางอย่างไว้เสมอ ชอบมากที่ทุกบทสนทนาจะจบลงด้วยประโยคจี๊ดๆ ที่ทำให้น้ำตารื้น จนต้องคอยเช็ดคอยซับก่อนมันจะไหลลงไปใต้หน้ากากอนามัยของเรา แล้วตัวหนังก็ไม่ได้บีบคั้นกับภาวะหลงลืมของตัวละคร Tusker เยอะแยะอะไรเลยเมื่อเทียบกับหนังเรื่องอื่นๆ ที่มีตัวละครแบบเดียวกัน ทว่าการพูดถึงภาวะภายในของตัวละคร การนำเสนอมุมมองจากสองฝั่งของคนป่วยกับคนดูแล ลากยาวไปถึงเรื่องทางเลือกในชีวิต การปล่อยวาง ความรักและการเห็นแก่ตัว มันน่าสนใจมาก https://youtu.be/lKleRFHLsPY
Read More
รีวิว Supernova (กอดให้รักไม่เลือน)

รีวิว The Girl on a Bulldozer (2022)

หนังดังส่งตรงจากเกาหลีใต้อีกเรื่องที่การันตีความสนุก ภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวน เรื่องราวอุบัติเหตุที่มีเงื่อนงำของพ่อทำให้เด็กสาวต้องลุกขึ้นต่อสู้กับความอยุติธรรมและเดินหน้าตามหาความจริงด้วยตัวเอง The Girl on a Bulldozer (2022) นำแสดงโดย คิมฮเยยุน (Kim Hye-Yoon) และ พัคฮยอกควอน (Park Hyuk-Kwon) เมื่อ คิมฮเยยุน ที่ต้องดูแลครอบครัวของเธอ และค้นหาความจริงเบื้องหลังอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทำให้พ่อของเธอตกอยู่ในอาการโคม่า...
Read More
รีวิว The Girl on a Bulldozer (2022)

This is an example page. It’s different from a blog post because it will stay in one place and will show up in your site navigation (in most themes). Most people start with an About page that introduces them to potential site visitors. It might say something like this:

Hi there! I’m a bike messenger by day, aspiring actor by night, and this is my website. I live in Los Angeles, have a great dog named Jack, and I like piña coladas. (And gettin’ caught in the rain.)

…or something like this:

The XYZ Doohickey Company was founded in 1971, and has been providing quality doohickeys to the public ever since. Located in Gotham City, XYZ employs over 2,000 people and does all kinds of awesome things for the Gotham community.

As a new WordPress user, you should go to your dashboard to delete this page and create new pages for your content. Have fun!

Categories

Recent Posts

Tags

สนันสนุนโดย