Sample Page

รีวิว The Violence Action (2022) สาวน้อยนักฆ่า

สวยโหดแต่อยู่ในโหมดน่ารัก The Violence Action (2022) สาวน้อยนักฆ่า ภาพยตร์แอคชั่นสนุกๆ  ที่สร้างจากมังงะของญี่ปุ่น เรื่องราวของ Kei Kikuno สาวน้อยนักศึกษาการบัญชีที่มีอาชีพเสริมเป็นสุดยอดนักฆ่าประจำร้านราเม็ง เป็นหนังที่สร้างโลกนักฆ่าแบบเบียวๆ สไตล์ญี่ปุ่นจ๋าสุดๆ ด้วยความโอเวอร์แอ็กติ้งเกินมนุษย์มนา แต่ดูแล้วสนุกเพลินทั้งเรื่องอย่างแน่นอน คุณภาพหนังและองค์ประกอบสีรวมถึงความสวยของฉากและโลเคชัน และทักษะการแสดงสมกับเป็นหนังญี่ปุ่นที่ภาพสวยเป็นอย่างมาก ทำให้นึกถึงหนังเรื่อง kill bill บางฉากที่ดูเลย...
Read More
รีวิว The Violence Action (2022) สาวน้อยนักฆ่า

รีวิว Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2

ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟนตาซี ที่สุดแห่งการผจญภัยสุดฮาใน Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2 กลับมาสานต่อเรื่องราวในจักรวาลเดิม ท่ามกลางไทม์ไลน์ที่ไหลไปตามเวลา พร้อมด้วยทีมนักแสดงชุดเดิมที่กลับมาแบบอัดแน่น ร่วมด้วยบทเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับใครที่เป็นหนังแฟนตาซีเจ้าหญิงบอกเลยต้องห้ามพลาดนะคะ สนุกคุ้มค่าการรอคอยอย่างแน่นอนค่ะ เรื่องราวหลังจาก 10 ปีให้หลังจากความสุขชั่วนิจนิรันดร์ของ จีเซล ที่ได้ครองคู่กับ โรเบิร์ต และดูแลลูกสาว มอร์แกน...
Read More
รีวิว Disenchanted (2022) มหัศจรรย์รักข้ามภพ 2

รีวิว Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์

สนุกหรรษาไปกับภาพยนตร์ผจญภัยตลกๆ Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์ ร่วมเดินทางไปยังดินแดนใหม่สุดมหัศจรรย์ โลกแห่งความฝันซึ่ง นีโม่ เด็กสาวผู้ฉลาดเกินวัยและเพื่อนสุดแปลกของเธออย่าง ฟลิป ออกผจญภัยครั้งสำคัญในชีวิตด้วยกัน หลังจาก ปีเตอร์ พ่อของเธอหายสาบสูญไปในทะเลอย่างไม่มีใครคาดคิด การใช้ชีวิตอย่างสงบสุขของสาวน้อยนีโม่ในย่านแปซิฟิกนอร์ธเวสต์ก็ต้องจบลง เพราะเธอถูกส่งไปอยู่ในตัวเมืองกับคุณอาผู้หวังดีแต่มีความประดักประเดิดแบบสุด ๆ อย่าง ฟิลิป ชีวิตประจำวันในโรงเรียนใหม่ตอนกลางวันนั้นช่างท้าทาย แต่ในตอนกลางคืน...
Read More
รีวิว Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์

รีวิว The Wonder (2022) เดอะ วันเดอร์

ร่วมออกเดินทางพิสูจน์ความเชื่อศรัทธาปาฏิหาริย์กับภาพยนตร์ดราม่าย้อนยุคที่ตีแผ่เรื่องราวศรัทธาปาฏิหาริย์ออกมาเป็นปมต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ ทั้งในแง่สังคม จิตวิทยา ความเชื่อศาสนา วิทยาศาสตร์ได้อย่างครบถ้วน ไม่ใช่แค่ในอดีต แต่เทียบเคียงได้ถึงทุกเรื่องราวที่ยังเกิดต่อๆ กันมาทุกยุคทุกสมัยได้เป็นอย่างดี และยังให้อารมณ์ละเมียดละไมไปกับดราม่าความสัมพันธ์ตัวเอกทั้งคู่ได้อย่างสวยงามลงตัวในตอนจบมาก เรื่องย่อ : The Wonder (2022) เดอะ วันเดอร์ ภาพยนตร์ดราม่าย้อนยุคของอังกฤษ กำกับโดย เซบาสเตียน...
Read More
รีวิว The Wonder (2022) เดอะ วันเดอร์

รีวิว Nocebo (2022) แม่บ้านหมอผี

ไสยศาสตร์ ความเชื่อ และเรื่องลี้ลับ หนังผีสุดคลั่งที่ท้าให้ทุกคนไปพิสูจน์ความหลอน Nocebo (2022) แม่บ้านหมอผี ภาพยนตร์ดราม่าเขย่า หนังผีฝรั่งตะวันตกที่เชื่อมโยงเรื่องความเชื่อและพิธีกรรมเข้าด้วยกันอย่างน่าสนใจ หลายเป็นผียุคใหม่ที่ทำให้คนดูรู้สึกอินมากที่สุด ผลงานล่าสุดของคู่หูผู้กำกับและนักเขียนบท ลอร์แคน ฟินนีแกน กับ การ์เร็ต แชนลีย์ การศึกษาด้านไสยศาสตร์ของเอเชียอาคเนย์ ที่ทำให้เป็นเครื่องปรุงใส่เอาไว้ในหนังเรื่องนี้ได้อย่างมีอรรถรส เป็นการคอนทราสระหว่าง 2...
Read More
รีวิว Nocebo (2022) แม่บ้านหมอผี

รีวิว Even If This Love Disappears Tonight (2022) คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ

ภาพยนตร์รักส่งตรงจากแดนปลาดิบ หนังรักสุดละมุนที่รอที่ให้ทุกคนไปสัมผัส Even If This Love Disappears Tonight (2022) คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ เป็นหนังแนวโรแมนติกดราม่าสัญชาติญี่ปุ่น ผลงานกำกับโดย  ทากะฮิโระ มิกิ หนังรักความยามว 121 นาที ที่ทำให้รู้สึกประทับใจมากที่สุด มีกำหนดเข้าฉาย 17...
Read More
รีวิว  Even If This Love Disappears Tonight (2022) คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ

The Up Rank (2022) อาชญาเกม

หนังเกมสุดเดือดที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์ที่สุด The Up Rank (2022) อาชญาเกม หนังไทยที่วางพล็อตเรื่องได้น่าสนใจ เข้มข้นและดุเดือดที่มาพร้อมความดีงามของการถ่ายทำทั้ง มุมกล้อง, ภาพ, แสง และสี เป็นหนังแอคชั่นอาชญากรรมที่มีประเด็นเกี่ยวกับการปั้มแรงค์ ด้านอื่นของเกมอย่างความ Toxic, หรือการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตที่เป็นอีกหนึ่งความฝันของหลายคนที่ชอบเล่นเกม ติดมาด้วยในบางส่วนของหนังเรื่องนี้เช่นกัน เมื่อการปั้มแรงค์ในเกมส์นั้นผิดกฎเกมส์ แต่ไม่ผิดกฎหมาย จึงมีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งคิดอยากจะรวยทางลัด...
Read More
The Up Rank (2022) อาชญาเกม

รีวิว Hansan: Rising Dragon (2022)

ภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์เกาหลี หนังดังฟอร์มยักษ์ในชุดไตรภาคของยุทธนาวีทื่ลือเลื่องในการปกป้องประเทศให้พ้นภัยรุกรานจากญี่ปุ่น Hansan: Rising Dragon (2022) หนังเกาหลีภาคต่อของ "Roaring Currents" (ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม) บอกเล่าเรื่องราวในปี ค.ศ 1592 เมื่อแม่ทัพยีซุนชินและกองทัพเรือของเขา ต้องเผชิญหน้ากับการบุกรุกจากกองทัพเรือญี่ปุ่นอันเกรียงไกรและแข็งแกร่ง ในขณะที่กองทัพเกาหลีกำลังอยู่ในช่วงคับขัน แม่ทัพยีซุนชินต้องอาศัยยุทธวิธีและกลอุบายต่างๆ เพื่อต่อกรกับข้าศึกที่ดูเหนือกว่า และอาวุธลับอย่างหนึ่งของเขา ก็คือ “เรือเต่า”...
Read More
รีวิว Hansan: Rising Dragon (2022)

รีวิว Project Wolf Hunting (2022) เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

ภารกิจสุดคลั่งเรือบรรทุกนักโทษอาชญากรกลับเกาหลีใต้ โหด มันส์ บู๊ระห่ำดุเดือดกลางมหาสมุทรแปซิฟิกอย่างแน่นอน Project Wolf Hunting (2022) เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ หนังชนโรงแนวแอคชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ กำกับโดย  คิมฮงซน นำแสดงโดย  ซออินกุก, จางดงยุน, ชวากวีฮาและ ซองดงอิล สร้างปรากฏการณ์สุดเดือดในไทยคว้าเรต “ฉ20”  วัดใจคนกล้าท้าทายประสบการณ์ดูหนังคลั่ง กับพล็อตเรื่องสุดเข้มข้นว่าด้วยการปะทะกันอย่างสุดเดือดของ...
Read More
รีวิว Project Wolf Hunting (2022) เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

รีวิว The Woman King (2022) มหาศึกวีรสตรีเหล็ก

ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่า หนังใหม่ที่เชิดชูเกียรติวีรสตีผู้กล้า ที่เสียสละตัวเองต่อสู้และปกป้องบ้านเมือง The Woman King (2022) มหาศึกวีรสตรีเหล็ก หนังที่ให้อะไรดีๆมากกว่าการสู้รบ ผลงานกำกับโดย จีน่า พรินซ์-ไบท์วู้ด สร้างจากเรื่องราวของกองทัพนักรบหญิงที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์ของแอฟริกา ร่วมติดตามการต่อสู้ด้วยหัวใจที่แข็งแกร่ง แม้ร่างกายจะเป็นจริงแต่หัวใจนั่นแกร่งเกินชาย เรื่องย่อ : The Woman King...
Read More
รีวิว The Woman King (2022) มหาศึกวีรสตรีเหล็ก

This is an example page. It’s different from a blog post because it will stay in one place and will show up in your site navigation (in most themes). Most people start with an About page that introduces them to potential site visitors. It might say something like this:

Hi there! I’m a bike messenger by day, aspiring actor by night, and this is my website. I live in Los Angeles, have a great dog named Jack, and I like piña coladas. (And gettin’ caught in the rain.)

…or something like this:

The XYZ Doohickey Company was founded in 1971, and has been providing quality doohickeys to the public ever since. Located in Gotham City, XYZ employs over 2,000 people and does all kinds of awesome things for the Gotham community.

As a new WordPress user, you should go to your dashboard to delete this page and create new pages for your content. Have fun!

Categories

Recent Posts

Tags

สนันสนุนโดย